Welcome

Bạn đánh giá:  / 1
DỡHay 

Chào mừng các bạn đến với Câu lạc Bộ Nhiếp Ảnh Việt Nam. Chúng tôi là một nhóm người đam mê nhiếp ảnh, và lập ra trang web này để cùng các bạn chia xẻ những hình ảnh, kinh nghiệm, và cùng nhau học hỏi để tạo cho mình một căn bản vững chắc về nghệ thuật nhiếp ảnh. Mong các bạn sẽ cùng chúng tôi trao đổi những hình ảnh đẹp và những bài viết hay tới người Việt khắp nơi.

Website này có rất nhiều chức năng chờ đợi bạn khám phá, nếu bạn muốn tham gia và biết nhiều hơn, xin bạn hãy ghi danh và đọc thêm về những quy định của website này. Xin bạn hãy đọc những câu hỏi và trả lời, nếu bạn có những thắc mắc khác thì có thể gởi email cho admin hay đặt câu hỏi với những hội viên khác. Nếu bạn là một thành viên tích cực trên trang web này, và bạn muốn dùng email của trang web với <tên bạn>@vnphotography.org, xin vui lòng email cho This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it., và chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn địa chỉ email mà bạn yêu cầu. Chúng tôi sẽ không đảm bảo rằng sẽ có đủ dung lượng cho tất cả mọi người, nên có quyền từ chối bất kỳ lời yêu cầu nào của hội viên. Xin cảm ơn sự thông cảm của các bạn.

Chúng tôi có liên kết với Amazon.comAdorama. Khi bạn cần mua bất kỳ món hàng gì trên Amazon.com hoặc Adorama, bạn có thể bấm lên link này để mua: Amazon.com hoặc Adorama. Đây là hai công ty rất đáng in cậy. Bạn sẽ không tốn thêm một xu nào, nhưng điều đó sẽ giúp chúng tôi trả tiền thuê mướn hosting server, lưu trữ và các chi phí khác để trang web này hoạt động liên tục. Nếu bạn muốn mua dụng cụ, bạn có thể tìm mua từ VPC Associates Store, chúng tôi đã chọn lựa những vật dụng mà bạn có thể cần khi đi chụp hình... Chúng tôi liên tục làm việc phía sau để bổ sung thêm các nội dung độc đáo về nhiếp ảnh, và để tiếp tục mở rộng trang web với các chức năng mới và nội dung hữu ích. Tuy nhiên, chúng tôi cần sự hỗ trợ của bạn để giúp các trang web của chúng tôi ngày càng lớn mạnh hơn. Xin cảm ơn tất cả các bạn đã, đang và sẽ mua vật dụng từ đường dẫn của chúng tôi.

Thêm bình luận


Mã số
Làm mới